Hãng xe Ducati ra mắt Scrambler Sixty2 ‘màu hường’ dành cho chị em

Ngay từ khi ra mắt, đã giới thiệu như một sản phẩm dành riêng cho giới trẻ cá tính, và dường như để khẳng định điều đó, hãng xe nước Ý đã giới thiệu phiên bản đặc biệt của chiếc retro này dành riêng cho một nửa thế giới với màu sơn hồng dễ thương.

Ducati giới thiệu chiếc Scrambler Sixty2 đặc biệt này trong chương trình “The Scrambler Shocking” trong khuôn khổ chương trình Notte Rosa 2016 diễn ra tại Ý. Đây được coi là cách thể hiện cá tính và khả năng cá nhân hóa đa dạng của dòng sản phẩm nói chung và Sixty2 nói riêng.

ducati gay choang voi scrambler sixty2 mau hong 1  hvrt Hãng xe Ducati ra mắt Scrambler Sixty2 màu hường dành cho chị em

Chiếc Scrambler này được giới thiệu như phiên bản đặc biệt, và sẽ tiếp tục xuất hiện tại Ducati Week diễn ra từ 1-3/7.

không có quá nhiều khác biệt so với đàn anh Scrambler 800 ngoài động cơ 400cc Desmodromic mới. Những thay đổi đến từ tinh chỉnh trong thiết kế để mẫu xe này gần hơn với giới trẻ. Theo thống kê, chủ sở hữu Scrambler có độ tuổi trung bình là 37 và nhà sản xuất đến từ Ý muốn hạ thấp hơn nữa độ tuổi trung bình này với chiếc Scrambler Sixty2.

Với khối động cơ 399cc, Scrambler Sixty2 hướng tới người chơi mới, nữ giới và những khách hàng với nhu cầu sử dụng xe hàng ngày hơn là mang chiếc môtô này vào những vùng hoang dã như cái tên Scrambler của nó. Chính vì vậy khả năng vận hành của Sixty2 có thể gọi gọn là một chiếc naked bike phong cách retro hơn là một chiếc Scrambler thuần chủng.

ducati gay choang voi scrambler sixty2 mau hong eoll Hãng xe Ducati ra mắt Scrambler Sixty2 màu hường dành cho chị emPhiên bản đặc biệt có tem bình xăng mới, với thiết kế điệu đà.
Cũng chính bởi lẽ đó, việc trang bị màu sơn hồng nữ tính cho những biker nữ là một động thái khôn ngoan và tiếp tục là một lời khẳng định đến từ Ducati cho khả năng tùy biến của mẫu Sixty2.

Theo thông báo của Ducati, mẫu Scrambler Sixty2 phiên bản đặc biệt màu hồng sẽ được hãng mang tới tuần lễ Ducati (WDW) diễn ra từ ngày 1/7 tới đây. Đây là sự kiện 2 năm được tổ chức 1 lần với sự quy tụ đông đảo người dùng xe mô tô của Ducati.

ducati gay choang voi scrambler sixty2 mau hong 2  hrnl Hãng xe Ducati ra mắt Scrambler Sixty2 màu hường dành cho chị emDucati khẳng định cá tính, khả năng tùy biến và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng với phiên bản mới.
Ngoài việc thay tem và màu “áo”, Ducati Scrambler Sixty2 vẫn giữ nguyên khối động cơ Desmodromic mới với kết cấu L-Twin, 2 xi-lanh góc nghiêng 90 độ, với 2 van trên mỗi xi-lanh, dung tích đạt 399cc, cho công suất tối đa 41 mã lực tại 8.750v/p, và mô-men xoắn cực đại đạt 34,6 Nm tại 8.000v/p.

Giá bán của Ducati Scrambler Sixty2 tại thị trường Việt Nam là 280 triệu đồng. Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Hãng xe Ducati ra mắt Scrambler Sixty2 màu hường dành cho chị em

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>