Hãng lốp Pirelli “làm khổ” Maserati

Tại Việt Nam, hiện đang có Quattroporte và Ghibli là hai mẫu xe đều sử dụng bộ lốp P Zero do Pirelli cung cấp; tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức liệu các mẫu xe này có phải thay thế lốp hay không, do vẫn chưa có thông tin chính thức từ nhà sản xuất.

Hãng lốp Pirelli đã khiến thương hiệu xe thể thao hạng sang của Italy bị “vạ lây” khi công bố đợt triệu hồi bộ lốp P Zero All Season lắp trên các dòng xe sedan của . 

8312 desktop 01 1481047188845 Hãng lốp Pirelli “làm khổ” Maserati

  • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
  • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
 

Theo Pirelli, một lỗi trong quá trình sản xuất đã khiến những bộ lốp P Zero All Season có thể gặp phải tình trạng bị nứt bên thành lốp.

Những xe sử dụng bộ lốp này sẽ tiềm ẩn gặp nguy cơ tai nạn khi lái xe mất kiểm soát do lốp kém chất lượng.

Hiện tại, Pirelli và cả Maserati đều không tiết lộ thông tin các mẫu xe nào hiện đang sử dụng bộ lốp này, dù hãng xe nước Ý cho biết hiện chưa ghi nhận bất cứ tai nạn nào liên quan đến vấn đề này. Maserati đang chuẩn bị thay thế toàn bộ lốp cho các mẫu xe sử dụng bộ lốp Pirelli P Zero này.

Trước đó, vào tháng 5, Maserati cũng đã phải triệu hồi các mẫu Quattroport và Ghibli do lỗi ở hệ thống lái của hai mẫu xe này.

mg 6770 1481047188889 Hãng lốp Pirelli “làm khổ” Maserati

Mẫu Maserati Quattroporte 2017 xuất hiện tại triển lãm Vietnam International Motor Show 2016 cũng sử dụng lốp Piralli P Zero

Tại Việt Nam, hiện đang có Quattroporte và Ghibli là hai mẫu xe đều sử dụng bộ lốp P Zero do Pirelli cung cấp; tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức liệu các mẫu xe này có phải thay thế lốp hay không, do vẫn chưa có thông tin chính thức từ nhà sản xuất.

Tại Việt Nam, hiện đang có Quattroporte và Ghibli là hai mẫu xe của Maserati đang sử dụng bộ lốp P Zero do Pirelli cung cấp nhưng không phải là loại nằm trong diện triệu hồi lần này. Đại diện nhà phân phối hãng xe Italy tại Việt Nam cho biết, những bộ lốp Pirelli phải triệu hồi lần này có kích thước 275/40R19 101W, được sản xuất trong thời gian từ ngày 29/2/2016 đến 29/10/2016, đều không phải là loại trang bị cho Quattroporte và Ghibli tại Việt Nam.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>