Gói M Sport mới dành cho xe BMW 5-Series

 

Dù không phải là mẫu M5 tính năng vận hành cao như nhiều người mong đợi, nhưng gói M Sports mới nhất dành cho dòng 5-Series phiên bản 2011 cũng mang lại cho dòng sedan hạng sang này một diện mạo mới nhờ những chi tiết mang phong cách dòng M thể thao.

goiMSport BMW5 Series Gói M Sport mới dành cho xe BMW 5 Series

Sẽ có mặt trên thị trường châu Âu từ tháng 9 tới, và có thể tại Mỹ không lâu sau đó, gói M Sport mới gồm những bộ phận được thiết kế đặc biệt phù hợp với hệ thống treo, tính khí động học, thiết kế nội ngoại thất của từng mẫu xe trong dòng BMW 5-Series.

Hệ thống treo M Sports, gói khí động học M, bộ la-zăng 18-inch trọng lượng nhẹ thiết kế chấu kép sẽ tăng tính khí động học và tạo hình thức rắn rỏi hơn cho xe BMW 5-Series.

Thêm vào đó là các tùy chọn như bộ la-zăng M trọng lượng nhẹ 19-inch, cánh gió sau M.

Trang bị cho nội thất của gói M Sport mới bao gồm bộ bọc vải Alcantara, logo M rải rác, vô-lăng bọc da M, cần số M, pedal M, và một số chi tiết trang trí bằng nhôm M.

Các mẫu xe khác của BMW cũng có thể thích ứng với gói M Sport mới, như các dòng 1-,3-, và 7-Series cùng với xe X5.

Nguồn dantri

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>