Gói dịch vụ đặc biệt cho Jaguar và Land Rover

Hãng thời trang Giorgio Armani cho biết: “Đến với Bugatti thật tự nhiên, chúng tôi đưa ra những sản phẩm chất lượng cao được tạo ra từ những chất liệu tốt nhất. Bộ sưu tập thời trang và phụ kiện này phục vụ cho những quý ông tìm kiếm sự hoàn hảo có lối sống tích cực và năng động”.

Từ ngày 10-31/7, UK Auto thực hiện chương trình ưu đãi bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng cho các dòng xe trên toàn quốc.

Đây là hoạt động thường niên của UK Auto nằm trong khuôn khổ kế hoạch chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Mua bán xe Land Rover tại TpHCM, Mua bán xe Land Rover tại TpHCM, Mua bán xe Land Rover tại TpHCM, Xe Land Roverở đâu cho chất lượng? Đến ngay Xe Land-Rover tại Tp.HCMđể có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

Alphard SE Japan 1 9164 1467687486 Gói dịch vụ đặc biệt cho Jaguar và Land Rover

Theo đó, khách hàng sở hữu dòng xe Jaguar hoặc Land Rover sẽ được hưởng mức khiết khấu từ 10% đến 20% đối với một số linh kiện phụ tùng chính hãng; đồng thời được miễn phí công thay thế, lắp đặt cho những linh kiện phụ tùng đó.

Cụ thể, ưu đãi 20% trên giá dầu động cơ, các chủng loại dầu bộ truyền động. Ưu đãi 10% trên một số phụ tùng: bu-gi đánh lửa, nước làm mát, dầu phanh, dầu trợ lái, lọc dầu động cơ, lọc nhiên liệu, lọc gió máy lạnh, lọc gió động cơ, má phanh trước/sau và các loại cao su gạt mưa.

Với giá niêm yết 2,6 triệu USD, hầu hết chủ xe đều muốn chọn cho mình một bộ trang phục tương xứng.

Thương hiệu thời trang danh tiếng của Italy – Armani đã bổ sung các sản phẩm mới nhất cho bộ sưu tập Ettore Bugatti.

Chuyên cung cấp dòng sản phẩm cao cấp nhất, Giorgio của Armani kết hợp Bugatti ra mắt bộ sưu tập thu – đông 2016. Các sản phẩm đồ da gồm túi xách, ví, áo jacket, giày và cả áo gi-lê bằng da cá sấu. Bên cạnh đó cũng có cả quần áo vải hoặc áo len cashmere. Các sản phẩm trong bộ sưu tập đều mang dấu ấn logo của Bugatti.

1 7798 1467689439 Gói dịch vụ đặc biệt cho Jaguar và Land Rover

Hãng thời trang Giorgio Armani cho biết: “Đến với Bugatti thật tự nhiên, chúng tôi đưa ra những sản phẩm chất lượng cao được tạo ra từ những chất liệu tốt nhất. Bộ sưu tập thời trang và phụ kiện này phục vụ cho những quý ông tìm kiếm sự hoàn hảo có lối sống tích cực và năng động”.

Các sản phẩm đầu tiên sẽ có mặt tại các cửa hàng của Bugatti và Armani vào tháng 8. Không cần biết giá của các sản phẩm trên từ bao nhiêu, nhưng nó sẽ là quá sức với hầu hết người tiêu dùng.

Công ty cổ phần ôtô UK là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng hai thương hiệu xe Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam. Công ty lấy châm ngôn “Customer First” làm kim chỉ nam hoạt động từ những ngày đầu thành lập.

♦ Đến với Xe Land-Rover tai Tp.HCMbạn sẽ tìm được những thông tin vô cùng chất lượng!

Xe Honda tại Tp.HCM

Xe Ford tại Tp.HCM

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Mua Bán Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Gói dịch vụ đặc biệt cho Jaguar và Land Rover

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>