GLK và C-class Deluxe 2010 cùng “Lái và Trải nghiệm Mercedes-Benz”

Với bộ trang bị ngoại thất mới, phiên bản mới Deluxe 2010 của GLK và C-class vừa được Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) ra mắt ấn tượng ngay trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình trong sự kiện “Lái và Trải nghiệm Mercedes-Benz” diễn ra từ 17 – 22/3/2010 tại Hà Nội.

Hơn 400 khách hàng có những trải nghiệm thực tế trên 20 mẫu xe gồm: GLK Deluxe và C-class Deluxe 2010, E-class mới, S-class, CLS, ML, R-class, Sprinter mới. Các HLV của Mercedes đã hướng dẫn những kỹ thuật lái xe an toàn bằng các bài học thực tế với hệ thống như: chống bó cứng phanh (ABS); hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp (BAS); kiểm soát cân bằng trên tấm trượt và đánh lái chính xác khi chạy zíc zắc ở tốc độ cao trong sự hỗ trợ của hệ thống cân bằng điện tử (ESP)…“Năm nay chúng tôi lập chiến lược sẽ mang đến cho khách hàng nhiều chương trình hơn nữa. Như chỉ riêng trong tháng Ba này, chúng tôi đã lên kế hoạch và triển khai giới thiệu GLK và C-class Deluxe; Lái và trải nghiệm Mercedes-Benz; Hỗ trợ vay mua xe Mercedes-Benz với lãi suất hấp dẫn, và khai trương showroom Mercedes-Benz tại Đà nẵng…”, Tiến sỹ Udo Loersch – Tổng Giám đốc MBV cho biết.

GLKvaC classDeluxe2010 GLK và C class Deluxe 2010 cùng “Lái và Trải nghiệm Mercedes Benz”
C-class Deluxe 2010

So với GLK trước đây, phiên bản Deluxe 2010 được nâng cấp với bộ mâm và lốp lớn hơn – mâm hợp kim 7 chấu kích thước 20 inch. Đồng thời là bộ trang bị kiểu dáng mới được thiết kế đặc biệt với cản trước, tấm chắn cản sau kiểu khuếch tán gió và cánh lướt gió mui xe. Các chi tiết khác cũng được trau chuốt một cách tinh tế như bộ ốp đèn sương mù bằng chrome đẹp mắt hay bậc lên xuống có nút cao su đem đến nhiều tiện lợi khi ra vào xe.

C-class Deluxe 2010: Bộ trang bị này bao gồm: cánh lướt gió trước, tấm chắn cản sau, tấm khuếch tán gió, cánh lướt gió sau. Cùng với bộ vành Incenio 5 chấu kép 18 inch sử dụng lốp có kích cỡ lần lượt là 225/40 R18 trước và 245/35 R18 sau.

Dòng C-class có mức tăng trưởng cao liên tục của trong năm vừa qua với doanh số 2009 đạt 700 chiếc bán ra, góp phần đáng kể vào thành công lớn của MBV trong năm vừa qua. Trong khi đó, GLK cũng là chiếc thể thao đa dụng cao cấp bán chạy nhất, kể từ khi ra mắt thị trường hồi tháng 6/2009 đến nay với trung bình 50 chiếc bán ra mỗi tháng.

Theo Otosaigon

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>