Giới thiệu xe Ford Taurus 2010

 

Chiếc xe mới của hãng ôtô Mỹ được xây dựng dựa trên bộ khung của chiếc Taurus đời cũ nhưng có nhiều điểm thay đổi, với giá bán khởi điểm 26.000 USD tại Bắc Mỹ.
ford23 Giới thiệu xe Ford Taurus 2010
Trong khi giá bán không mấy chênh lệch với những mẫu xe đời trước, Taurus 2010 lại mang ngoại hình khá phô trương.
ford24 Giới thiệu xe Ford Taurus 2010
Earl Lucas – trưởng nhóm thiết kế Ford Taurus 2010.
ford25 Giới thiệu xe Ford Taurus 2010
Taurus 2010 cao hơn phần lớn những chiếc sedan khác. Thiết kế mới nhấn mạnh vào những đường nằm ngang.
ford26 Giới thiệu xe Ford Taurus 2010
Đường ngang táo bạo nằm bên thân xe làm nóc xe dường như thấp hơn thực tế, và một đường ngang ngắn hơn nằm phía trên bánh sau. Đó có thể là những chi tiết lạ và gây tranh cãi của Taurus vì đôi khi khiến người ta nhầm lẫn với hậu quả của một vụ tai nạn.
ford27 Giới thiệu xe Ford Taurus 2010
Đi vòng quanh chiếc xe, Earl Lucas giải thích về những đặc điểm chính trong thiết kế: “Tất cả tập trung vào tỷ lệ cân xứng và giúp chiếc xe trở nên chắc chắn. Tỷ lệ cửa và thân xe được thiết kế sao cho chiếc xe trông dài và thanh thoát hơn”.
ford28 Giới thiệu xe Ford Taurus 2010
Còn Lon Zaback, phụ trách thiết kế phần nội thất cho biết, những cảm giác từng tồn tại trong khoang lái của các mẫu xe đời trước đều được loại bỏ.
ford29 Giới thiệu xe Ford Taurus 2010
Để giúp Taurus 2010 trông thể thao hơn, nóc xe được hạ xuống khoảng 5 cm. Để duy trì khoảng cách giữa đầu người và nóc xe, ghế cũng được bố trí thấp hơn. Những chi tiết nội thất toát lên vẻ sành sỏi, với những tấm panel chất liệu mềm mại thay thế cho loại nhựa cứng thông thường.
ford30 Giới thiệu xe Ford Taurus 2010

Hệ thống cảnh báo va chạm chỉ có trên hai mẫu xe đắt tiền nhất, Limited và SHO. Khách hàng còn có thể lựa chọn hai gói thiết bị lắp thêm giá 1.195 USD và 2.000 USD.

theo vnExpress

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>