Giới thiệu xe Ford Mustang GT 2011

 

Không chỉ là một chiếc xe thể thao, Mustang còn là một niềm đam mê bất tận.

Mustang rõ ràng không chỉ là một biểu tượng của ngành công nghiệp xe hơi cả trong quá khứ và hiện tại, Mustang là một huyền thoại. Một chiếc xe dành cho những người có tình yêu bất tận, luôn vươn tới một tầm cao mới về hiệu suất, khả năng điều khiển. Vì vậy mà tin tức về một phiên bản Mustang 5.0 mới đã trở thành một chủ đề nóng, người ta đã theo sát mọi thông tin liên quan đến mẫu xe này, đặc biệt là hình ảnh và ngày chiếc xe xuất xưởng.
Đầu tháng 12, tại Los Angeles Auto Show, Ford đã giới thiệu bản Mustang V6 2011 mới nhất của mình, điểm nhấn đáng chú ý nhất là động cơ 3.7 lít và công suất tối đa được đẩy lên 305 mã lực, momen xoắn cực đại 380 Nm.
Rất có thể tại Detroit Auto Show, Ford sẽ chính thức giới thiệu chiếc Mustang GT mới. Cách đây ít ngày thông tin về chiếc xe cơ bắp này đã xuất hiện, theo những thông tin này, chiếc Mustang GT mới sẽ được trang bị động cơ V8 5.0 lít, công suất tối đa của Mustang GT sẽ lên tới 412 mã lực, momen xoắn cực đại 530 Nm. Công suất của Mustang GT mới thấp hơn chiếc Chevrolet Camaro SS 14 mã lực.
Ngày hôm qua, thông tin và hình ảnh của chiếc Mustang GT mới lại xuất hiện, theo đó chiếc xe sẽ được trang bị thế hệ động cơ V8 mới nhất của Ford với 32 van. Hệ thống đóng mở ống xả và những ống xả bằng thép cũng là trang bị mới trên chiếc Mustang GT. Khác hàng có thể lựa chọn giữa hộp số tự động sáu cấp và hộp số tay sáu cấp.
Một thông tin nữa cũng đáng chú ý đó là mức tiêu thụ nhiên liệu, theo công bố thì chiếc Mustang GT mới chỉ cần 9.4 lít xăng cho quãng đường 100 km.

MustangGT20111 Giới thiệu xe Ford Mustang GT 2011

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>