Euro Auto giảm giá xe BMW 3 series tại Việt Nam

 

BMW Euro Auto – nhà phân phối chính thức xe BMW tại Việt Nam – vừa quyết định giảm giá BMW 3 series để khởi động các chương trình mùa hè dành cho khách hàng.

Euro Auto giamgiaxe Euro Auto giảm giá xe BMW 3 series tại Việt Nam
BMW 3 series, mẫu xe bán chạy nhất của Euro Auto tại Việt Nam

Theo đó, 50 khách hàng đầu tiên của chương trình khi mua 1 trong 3 mẫu xe BMW 320i Executive, BMW 320i Lifestyle và BMW 325i Lifestyle sẽ được hưởng mức giá ưu đãi lần lượt là 1,197 tỷ đồng, 1,266 tỷ đồng và 1,470 tỷ đồng.

Như vậy, so với mức giá trước ưu đãi, riêng BMW 320i Executive được hưởng mức giảm giá 53 triệu đồng. Trong khi đó, mặc dù có mức giảm giá thấp hơn bản Executive song đổi lại, khách hàng mua BMW 320i Lifestyle và BMW 325i Lifestyle vẫn được hưởng ưu đãi lớn nhờ bộ phụ kiện tặng thêm. Cụ thể, khi mua 2 mẫu xe này, khách hàng được tặng bộ phụ kiện trị giá 4.000 USD, gồm hệ thống định vị toàn cầu tích hợp bản đồ Việt Nam, hệ thống giải trí phía sau dành cho hành khách và mâm đúc thể thao.

Tính từ đầu năm 2010 đến nay, Euro Auto liên tục triển khai 3 chương trình ưu đãi, trong đó có chương trình tặng gói bảo hiểm áp dụng từ 23/2 đến hết ngày 31/3, chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ và tặng 3.000 lít xăng áp dụng từ 1/4 đến 5/5 và chương trình ưu đãi giá kể trên..

Theo VnMedia

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>