Ducati Việt Nam ra mắt dàn xe mới nhất trưng bày tại Hà Nội

Góp mặt tại triển lãm , các “chiến mã” sẽ song hành cùng xe Audi trên nền âm thanh ánh sáng độc đáo mang đến trải nghiệm cực đỉnh cho các khách tham quan trong một không gian tinh tế, lịch lãm nhưng vẫn đậm chất thể thao.

ducati viet nam mang dan xe moi nhat trung bay tai ha noicafeautovn 1464339531 Ducati Việt Nam ra mắt dàn xe mới nhất trưng bày tại Hà Nội

Đây là dịp để những người yêu thích xe Ducati có dịp trải nghiệm những dòng xe mới nhất với lịch trình thử xe tại khuôn viên bên ngoài của sân vận động Quần Ngựa.

Song song với công tác chuẩn bị cho triển lãm, còn muốn mang đến cho các khách hàng tại Việt Nam những trải nghiệm độc đáo hơn với hay còn gọi là “Hành trình xuyên Việt hướng đến Audi Progressive”. Đây được xem là một trong những hoạt động nổi bật mang tính thường niên được Ducati Việt Nam tổ chức.

Sự kiện sẽ diễn ra tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội từ ngày 10 – 12/6.  Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Ducati Việt Nam ra mắt dàn xe mới nhất trưng bày tại Hà Nội

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>