Dagger GT – Hứa hẹn siêu xe nhanh nhất thế giới hiện nay

 

Sức mạnh, tốc độ và tiện nghi là những gì cần thiết khi nói về siêu xe Gagger GT – công suất 2000 mã lực, tốc độ tối đa 483 km/h.

Dagger GT Dagger GT   Hứa hẹn siêu xe nhanh nhất thế giới hiện nay

Trong năm 2011 sẽ chỉ có 5 chiếc xuất xưởng, và hiện đã có 2 chiếc đã có chủ. Nhà sản xuất ô tô Mỹ TranStar Racing cho biết siêu xe Dagger GT được thiết kế dựa trên mẫu Conrvette Cheetah concept và sẽ phá mọi kỷ lục lớn, từ xe nhanh nhất trên thằng đến nhanh nhất trên đường đua Nurburgring ở Đức.

Tragger GT là thành quả hợp tác giữa những kỹ sư danh tiếng ở Mỹ, từ những kỹ sư đã đoạt nhiều giải thưởng, các nhà chế tạo xe đua cho tới những chuyên gia khí động học của NASA và nhà thiết kế siêu xe lừng danh Saleen S7.

Về phần cứng, Dagger GT được trang bị động cơ xe đua tăng áp kép của Nelson Racing Engines, cho công suất 2.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại 2.710Nm (2.000 lb-ft), kết hợp với hộp số TranStar/Mendeola 6 cấp.

Theo nhà sản xuất, Dagger GT có thể cán mốc 100km/h từ vị trí xuất phát chỉ trong 1,5 giây, trước khi đạt vận tốc cực đại 483km/h.

Thân xe được làm từ vật liệu sợi carbon, trong khi bộ khung gầm thép 4130 Chromoly tạo cấu trúc bên trong siêu xe.

Có 3 phiên bản Dagger GT cho khách hàng tùy chọn: xe đua, xe thể thao đường phố, và phiên bản cao cấp GT-X.

5 chiếc Dagger GT đầu tiên sẽ được sản xuất và giao cho khách hàng trong năm 2011, và 10 chiếc vào năm 2012, với giá từ 450.000 USD.

Nguồn: dantri

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>