Giới thiệu xe D-Max phiên bản model 2012

 

Có kích thước lớn hơn phiên bản cũ, D-Max 2012 trang bị động cơ diesel với 3 lựa chọn về công suất.

Vốn là một trong những mẫu xe bán tải ưa thích của Thái Lan, nên không có gì đáng ngạc nhiên khi hãng xe Nhật lựa chọn đất Thái là nơi tung ra phiên bản D-Max năm tới.

Về bản chất, hình dạng cơ sở của phiên bản cabin kéo dài và cabin kép là giống nhau. Kích thước nới thêm giúp mở rộng không gian nội thất và khả năng chở hàng. Isuzu khẳng định độ cứng vững của khung sườn tăng 42%.

isuzu 12 Giới thiệu xe D Max phiên bản model 2012

Phiên bản cabin mở rộng có thêm lối vào sau, D-Max cabin kép giờ đã có không gian để chân rộng hơn cho hàng ghế sau.

Isuzu D- Max 2012 trang bị máy dầu với turbin tăng áp và hệ thống phun nhiên liệu Common Rail thế hệ mới, đạt tiêu chuẩn khí xả Euro 5. Động cơ 2.5 có hai sự lựa chọn công suất 116 mã lực và mô-men xoắn 280 Nm hoặc 136 mã lực, 320 Nm. Nếu là bản 3.0 công suất cực đại đạt 177 mã lực, mô-men xoắn tối đa 380 Nm.

isuzu 13 Giới thiệu xe D Max phiên bản model 2012

Xe trang bị số sàn 5 cấp truyền thống, trong khi đó Mitsubishi Triton và Nissan Navara đã có tùy chọn số tự động 5 cấp, còn đối thủ Toyota Hilux Vigo Champ sử dụng số tự động 4 cấp.

Giờ đây Isuzu D-Max có thể tự kiêu với nhiều hệ thống an toàn tích cực, hệ thống chống bó cứng (ABS), hệ thống hỗ trợ phanh (BA), hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống kiểm soát điện tử và dàn âm thanh 8 loa.

Theo isuzuvn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>