Cùng nhìn lịch sử 100 năm cỉa Isuzu: “Vàng thật đã qua thử lửa”?

Không kém cạnh, “người anh em” D-MAX hiện là khoản đầu tư thông minh cho khách hàng doanh nghiệp, người yêu thích thể thao hay du lịch với mức giá ưu đãi nhất trong phân khúc. “Với tôi, D-MAX là chiếc xe ấn tượng về độ bền bỉ và ít tiêu hao nhiên liệu so với các xe bán tải khác”, anh Minh Tuấn (Q.Ba Đình, Hà Nội) nhận xét.

Qua 3 tháng có mặt tại Việt Nam, mẫu mu-X nói riêng và Isuzu nói chung đã gây ấn tượng tốt với khách hàng, những người quan tâm xe lẫn giới báo chí. “Người anh em” D-MAX cũng đang dần tái khẳng định vị trí trong phân khúc bán tải một cách mạnh mẽ.

Từ nền tảng xe thương mại hơn 100 năm…

Với thế mạnh trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất xe thương mại từ năm 1916, Truck DNA – mã gien xe thương mại hiện trở thành một lợi thế giúp Isuzu tự tin mang mu-X và D-MAX đến gần hơn với khách hàng. Theo đó, 3 yếu tố: bền bỉ, an toàn và tiết kiệm giúp 2 “át chủ bài” nhà Isuzu khẳng định mình là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

photo 1 1478486618167 Cùng nhìn lịch sử 100 năm cỉa Isuzu: Vàng thật đã qua thử lửa?

mu-X trang bị đầy đủ , vượt trội so với các dòng xe trong phân khúc

Tính đến năm 2015, 25 triệu đã được Isuzu sản xuất và ứng dụng trên toàn thế giới. Với khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu tối đa, của Isuzu khẳng định hiệu quả thông qua hàng loạt giải thưởng và được sự chứng nhận từ các chuyên gia trên toàn thế giới.

Toàn bộ điểm mạnh của xe thương mại Isuzu đã được phát triển và đưa vào dòng xe SUV và bán tải một cách hoàn hảo. Sở hữu bộ khung gầm vững chắc, hệ thống truyền động hiệu quả, động cơ Isuzu Diesel Commonrail tiết kiệm nhiên liệu vượt trội; mu-X và D-MAX tạo nên một xu thế mới trong việc chọn xe

Ông Daisuke Yamada – Giám đốc Cao cấp của Isuzu chia sẻ: “Với việc trang bị tiện nghi hiện đại cùng nền tảng giá trị thực chất ở mức giá tầm trung, mu-X và D-MAX hiện đang được rất ưa chuộng tại thị trường châu Âu và châu Mỹ. Tại Việt Nam, mu-X đã bước đầu đạt được thành công với hơn 300 hợp đồng sau 3 tháng ra mắt”.

Các giải thưởng mu-X:

– Thiết kế xuất sắc (Viện thiết kế Nhật Bản)

– Xe SUV tầm trung tốt nhất trong năm 2014-2015 (Car Award Group – Philippines)

– Xe của năm – Chiếc xe PPV Diesel 2WD tốt nhất (Grand Prix Group, Thailand)

4WD dưới 60,000 đô la Úc tốt nhất năm 2013 và 2014 – Tạp chí OzRoamer của Australia.

2 giải thưởng của D-Max:

– Xe Ute của năm (2010, 2013 – Tạp chí Delivery của Australia)

– Xe bán tải của năm Vans A2Z (UK) 2013.

….đến dấu ấn hành trình mới

Tái xuất tại Triển lãm Ô tô Việt Nam sau 7 năm vắng mặt, và cũng là dịp kỷ niệm 100 năm thành lập hãng, Isuzu tạo ấn tượng mạnh với sự đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng trong thị trường SUV và bán tải.

Chiến lược phát triển lâu dài của hãng xe này còn thể hiện qua việc ra mắt hệ thống D Square – showroom trải nghiệm dành riêng cho người yêu thích mu-X và D-MAX cũng như chuỗi chương trình “Lái và trải nghiệm” tại các thành phố lớn của Việt Nam. Vì thế, không khó hiểu khi mu-X và D-MAX liên tiếp nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng và giới chuyên gia,.

Về mu-X – mẫu hiện đang gây sốt trên thị trường; khách hàng Trần Công Toàn (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) nhận xét: “Sau thời gian 1 tháng sử dụng mu-X, cá nhân và gia đình tôi cảm thấy đây là quyết định đáng đồng tiền bát gạo. Với mức giá dưới 1 tỷ, khó có dòng xe nào được trang bị đầy đủ về tính năng an toàn lẫn tiện nghi như mu-X”.

photo 2 1478486668654 Cùng nhìn lịch sử 100 năm cỉa Isuzu: Vàng thật đã qua thử lửa?
Khả năng vận hành linh hoạt của D-MAX đã được chứng minh thông qua nhiều giải thưởng và số lượng bán ra trên toàn thế giới

Không kém cạnh, “người anh em” D-MAX hiện là khoản đầu tư thông minh cho khách hàng doanh nghiệp, người yêu thích thể thao hay du lịch với mức giá ưu đãi nhất trong phân khúc. “Với tôi, D-MAX là chiếc xe ấn tượng về độ bền bỉ và ít tiêu hao nhiên liệu so với các xe bán tải khác”, anh Minh Tuấn (Q.Ba Đình, Hà Nội) nhận xét.

“Với thực tế thành công bước đầu của mu-X và D-MAX, có thể nói ở mốc kỷ niệm 100 năm, Isuzu là vàng thật đã qua cơn thử lửa với hệ giá trị được nhìn nhận”, chị Phương Mai, phóng viên tham dự họp báo tại gian Isuzu nhận định.

Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>