Cùng điểm qua 18 thương hiệu ôtô sắp tụ hội tại Tp.HCM

Kỳ triển lãm Vietnam Motor Show 2015 dự kiến sẽ chính thức diễn ra từ ngày 28/10 đến ngày 1/11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Tp.HCM.

Thông tin từ Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết, kỳ triển lãm năm nay sẽ có sự góp mặt của 18 thương hiệu, đúng bằng số thương hiệu ôtô tham gia kỳ triển lãm năm ngoái.
DucTho a47dd Cùng điểm qua 18 thương hiệu ôtô sắp tụ hội tại Tp.HCM

Điểm đáng chú ý là kỳ triển lãm năm nay sẽ thiếu vắng các thương hiệu nhập khẩu chính hãng, trong đó đa số là các thương hiệu hạng sang, sau khi nhóm các nhà nhập khẩu tách ra “ở riêng”.

Mặc dù vậy, kỳ triển lãm năm nay vẫn duy trì được số lượng 18 thương hiệu, bởi lần đầu tiên Trường Hải đem đến 3 thương hiệu là , , cùng với đó là thương hiệu xe tải Hyundai đến từ Đô Thành Auto và Nam Việt Motor Corp (NMC).

Theo kế hoạch, Vietnam Motor Show 2015 sẽ được tổ chức trên tổng diện tích 15.000 m2, được kỳ vọng sẽ khá nhộn nhịp, sẽ là nơi để các thành viên VAMA phô trương uy thế và tiếp tục kích cầu tiêu dùng.

Thông tin mới nhất từ VAMA cho biết, tổng sản lượng bán hàng của các thành viên trong giai đoạn 8 tháng năm 2015 đạt 125.418 chiếc, tăng 62,6% so với cùng kỳ năm ngoái, đáp ứng gần 80% nhu cầu xe du lịch và 60% nhu cầu xe thương mại của toàn thị trường.

Cộng dồn kể từ ngày thành lập hiệp hội đến nay, tổng sản lượng bán hàng của các thành viên VAMA đã đạt trên 1,155 triệu xe lắp ráp trong nước.

Được biết, trước khi diễn ra Vietnam Motor Show 2015 tại Tp.HCM, người tiêu dùng cũng sẽ có dịp tham dự một kỳ triễn lãm khác cũng khá quy mô là Vietnam International Motor Show (VIMS), lần đầu tiên được tổ chức bởi nhóm các nhà nhập khẩu ôtô chính hãng sau khi tách khỏi Vietnam Motor Show.

Dự kiến Vietnam International Motor Show 2015 sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 10 tại Trung tâm Hội chợ Triễn lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>