Giới thiệu xe Honda Insight

 

Nhằm cạnh tranh với Toyota Prius, mẫu xe hybrid ăn khách nhất hiện nay, Insight có thiết kế rộng hơn cùng công nghệ hiện đại so với các bậc tiền bối.
honda 06 Giới thiệu xe  Honda Insight
Honda Insight 2010 là đối thủ đáng gờm của Toyta Prius.
honda 07 Giới thiệu xe  Honda Insight
Ngoài động cơ 1,3 lít 4 xi-lanh, Insight còn được trang bị IMA 10 KW (mô-tơ điện hỗ trợ tích hợp). Công suất 98 mã lực và mô-men xoắn 167 Nm. Trên đường nội thành, Insight mất 5 lít nhiên liệu cho 100 km. Cùng quãng đường ngoài quốc lộ, số nhiên liệu tiêu hao là 4,6 lít.
honda 08 Giới thiệu xe  Honda Insight
Những lần khởi động xe hơi giật khiến các bà nội trợ phàn nàn. Còn khi dừng xe ở đèn đỏ, chế độ dừng tự động tắt luôn động cơ lại khiến các ông thấy bất tiện.
honda 09 Giới thiệu xe  Honda Insight
Nhưng Insight được trang bị màn hình định vị, kết nối Bluetooth, hệ thống audio 6 loa và cổng USB cho iPod.
honda 10 Giới thiệu xe  Honda Insight
Hệ thống hỗ trợ lái sinh thái học của Insight (Ecological Drive Assist System) được bố trí phía trước mặt lái xe và ở vị trí trung tâm bảng điều khiển.
honda 11 Giới thiệu xe  Honda Insight
Khoảng hành lý rộng rãi lý tưởng cho những chuyến đi xa.
honda 12 Giới thiệu xe  Honda Insight

Insight đủ chỗ cho 5 người, nhưng số 4 được cho là lý tưởng để tất cả đều cảm thấy thoải mái và tiện nghi. Xe có giá bán 23.900 – 27.500 USD tại Bắc Mỹ.

theo VnExpress

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>