Chưa kịp phân phối, 500 đơn đặt hàng siêu xe thể thao Lexus LF- A đã có chủ

 

Với những khách hàng giàu có chịu chơi thì mức giá cao ngất ngưởng của siêu xe thể thao Lexus LF- A vẫn không làm họ phải suy nghĩ nhiều.

LexusLF A Chưa kịp phân phối, 500 đơn đặt hàng siêu xe thể thao Lexus LF  A đã có chủ

Theo kế hoạch đến cuối năm nay, Lexus mới chính thức phân phối LF- A ra thị trường với vỏn vẹn 500 chiếc. Chiếc xe có giá bán cao rất nhiều so với những siêu xe hàng khủng khác của Ferrari, Lamborghini hay Porsche. Ngay sau khi công bố giá bán 375.000 USD, hàng trăm khách hàng đã gọi điện, liên hệ với nhà sản xuất để đăng ký đặt hàng. Tuy nhiên, chỉ 500 khách hàng đầu tiên và may mắn sở hữu siêu xe thể thao đình đám này trong vài tháng nữa.

Những siêu xe hàng đầu thế giới hiện nay như Ferrari 458 Italia, Porsche 911 GT3, Mercedes Benz SLS AMG Gullwing, Audi R8 GT và cả Lexus LF- A … đều được trang bị những công nghệ và tiện ích hiện đại nhất. Tuy nhiên, mức giá mà nhà sản xuất Nhật Bản đưa ra cao gấp rưỡi siêu xe của Ferrari, cao gấp ba 911 GT3 và cao gấp đôi R8 GT.

Siêu xe LF- A được trang bị động cơ 4.8L V10 cho công suất 553 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt 480 Nm. Khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong vòng 3,7 giây, tốc độ tối đa đạt 327 km/h. Trên xe còn kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và 4 chế độ lái Automatic, Wet, Normal và Sport.

Để xứng tầm là một siêu xe thể thao, Lexus LFA được trang bị hệ thống phanh đĩa gốm với 6 pít-tông phanh, bộ giảm thanh bằng titan, và la-zăng BBS 20-inch đi cùng lốp ZR20 Bridgestone.

Các chuyên gia cho rằng, tiếng gầm rú từ động cơ trên của LF- A sẽ khiến chiếc Nissan GT-R trông giống như một phiên bản của hãng Kia những năm 90 của thế kỷ trước.

LF- A là siêu xe đầu tiên của thương hiệu hạng sang Lexus trên bước đường khai phá tốc độ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>