Chiêm ngưỡng siêu phẩm mui trần Ferrari LaFerrari Spider

Cái tên này từng được dùng trên hầu hết những phiên bản mui trần của trong quá khứ. Tuy nhiên thời gian gần đây, hãng siêu xe Italy thích đặt những cái tên mới, chẳng hạn 599 SA dành cho bản giới hạn của 599.

Siêu LaFerrari Spider có hai phiên bản mui mềm và mui cứng carbon, bán ra số lượng giới hạn với 499 chiếc trên toàn cầu.

Những hình ảnh đầu tiên của , siêu phẩm tốc độ mui trần mới vừa chính thức được tiết lộ, trước khi ra mắt toàn cầu tại Paris Motor Show 2016 vào tháng 9 năm nay. Ferrari định nghĩa đây là siêu xe dành cho những người thích những chiếc xe mui trần.

Chưa tiết lộ giá bán cũng như số lượng sản xuất, nhưng Ferrari cho biết đã bán hết LaFerrari Spider trong một sự kiện bí mật tổ chức gần đây. Tên chính thức, giá cả và số lượng sản xuất của Ferrari LaFerrari Spider sẽ được công bố tại Paris Motor Show. Rất có thể cái tên “Spider” sẽ không được sử dụng trên phiên bản mui trần của LaFerrari.

Cái tên này từng được dùng trên hầu hết những phiên bản mui trần của Ferrari trong quá khứ. Tuy nhiên thời gian gần đây, hãng siêu xe Italy thích đặt những cái tên mới, chẳng hạn 599 SA dành cho bản giới hạn của Ferrari 599.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe BMW tại TpHCM hoặc Bán xe BMW tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe BMW để tìm Xe BMW tại Tp.HCM

FerrariLaFerrariSpider1 Chiêm ngưỡng siêu phẩm mui trần Ferrari LaFerrari Spider

Có hai phiên bản mui mềm và mui xếp bằng sợi carbon

Tất cả LaFerrari Spider đều đã được đặt mua từ vài tháng trước đây. LaFerrari Spider có hai sự lựa chọn, một phiên bản mui mềm di động và một phiên bản mui cứng bằng sợi carbon có thể tháo rời. Giá cả hai phiên bản cũng khác nhau. Số lượng sản xuất tương đương với bản coupe, cùng 499 chiếc trên toàn cầu.

Động cơ giống như nguyên bản, cỗ máy 6,3 lít V12 công suất 789 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm của Ferrari F12 kết hợp với một động cơ điện 161 mã lực và mô-men xoắn 270 Nm giúp siêu xe có tổng công suất 949 mã lực.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe BMW tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe BMW tai Tp.HCM

FerrariLaFerrariSpider2 Chiêm ngưỡng siêu phẩm mui trần Ferrari LaFerrari Spider

Tất cả xe đã có chủ nhân từ trước khi ra mắt

Ferrari cho biết thêm, hãng tinh chỉnh khung gầm với tính khí động học cao cho LeFerrari Spider đạt hiệu suất tốt nhất. Tuy không đặt mục tiêu cạnh tranh Bugatti Veyron, siêu xe nhanh nhất thế giới, nhưng hãng khẳng định LaFerrari Spider sẽ là mẫu siêu xe nhanh và hiếm nhất.

Những cải tiến đáng chú ý trên phiên bản mui trần gồm bộ khung tăng cường độ cứng xoắn. Ngoài ra, khí động học được tinh chỉnh để duy trì hệ số cản tương tự như bản coupe. Paris Motor Show 2016 sẽ diễn ra tại Pháp từ ngày 1-16/10.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Chiêm ngưỡng siêu phẩm mui trần Ferrari LaFerrari Spider

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>