Chiêm ngắm vẻ đẹp mê hoặc của Aston Martin DBX Concept

Có thiết kế đậm chất , là một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện, dẫn động bốn bánh, nhưng không mang rõ ràng phong cách SUV hay crossover mà đó là một chiếc GT hạng sang.
Dù là một bản GT, nhưng Aston Martin DBX lại có độ cao gầm xe khá lớn, chính vì vậy mà không ít người gọi đây là một chiếc crossover GT. Ngay cả bản thân giám đốc thiết kế Marek Reichman của Aston Martin cũng mô tả mẫu concept này rằng “DBX là chiếc concept gợi ý về một dòng crossover GT. Nó sẽ rõ ràng hơn trong thiết kế cuối cùng với 5 cửa. Để đạt được điều đó, chiều dài cơ sở không cần phải thay đổi nhiều, nhưng kiểu dáng của đường mui xe sẽ phải chỉnh sửa.”
dbx concept 01 resize vfzp Chiêm ngắm vẻ đẹp mê hoặc của Aston Martin DBX Concept

Chủ tịch Aston Martin Andy Palmer liên tục nhắc lại rằng “đây không phải là một chiếc GT hạng sang sẵn sàng đi vào sản xuất”. Tuy nhiên ông cũng cho biết rằng, “Tương lai của Aston Martin không thể chỉ dựa vào một danh mục sản phẩm hạn hẹp và chỉ tập trung vào một nhóm đối tượng khách hàng. Nếu chúng tôi tự gò mình vào một danh mục sản phẩm ít ỏi như hiện nay, thì chính chúng tôi đã tự kìm hãm mình…”

“Sản lượng của chúng tôi hiện nay luôn bị giới hạn ở con số dưới 7.000 xe mỗi năm. Nhưng đến cuối thập kỷ này, chúng tôi sẽ thay thế tất cả các mẫu xe trong danh mục sản phẩm của mình, đồng thời bổ sung thêm ba mẫu mới”, Andy Palmer cho biết thêm.
dbx concept 02 resize jekr Chiêm ngắm vẻ đẹp mê hoặc của Aston Martin DBX Concept

Như vậy, DBX concept ra mắt tại Triển lãm Ô tô Geneva đã làm lời đồn về một mẫu Aston Martin SUV tạm lời sai lệch, nhưng chưa hẳn là trật hoàn toàn. Chia sẻ của giám đốc thiết kế Marek Reichman và chủ tịch Andy Palmer cho thấy rằng DBX concept có thể sẽ là ý tưởng cho một loạt các sản phẩm mới của Aston Martin trong tương lai, đó có thể là một chiếc GT hạng sang như chính mẫu DBX này, nhưng cũng có thể sẽ còn thêm một chiếc crossver GT khác.

Về công nghệ của DBX concept và những mẫu xe trong tương lai mà Aston Martin sẽ phát triển, Marek Reichman cho biết, “hệ thống truyền động bằng điện là hoàn toàn thực tế. Thời kỳ của xe không gây ô nhiễm sẽ đến và đó là điều không thể tránh khỏi, nhiều khách hàng trong tương lai cũng sẽ đòi hỏi các công nghệ như vậy. Nhưng để bán trên thị trường toàn cầu, một phiên bản dẫn động truyền thống có thể cũng sẽ được đưa ra.”
dbx concept 03 resize eitf Chiêm ngắm vẻ đẹp mê hoặc của Aston Martin DBX Concept
dbx concept 04 resize srnm Chiêm ngắm vẻ đẹp mê hoặc của Aston Martin DBX Concept
dbx concept 05 resize hipl Chiêm ngắm vẻ đẹp mê hoặc của Aston Martin DBX Concept
dbx concept 07 resize zney Chiêm ngắm vẻ đẹp mê hoặc của Aston Martin DBX Concept
dbx concept 08 resize ucwm Chiêm ngắm vẻ đẹp mê hoặc của Aston Martin DBX Concept
dbx concept 09 resize zggt Chiêm ngắm vẻ đẹp mê hoặc của Aston Martin DBX Concept
Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Chiêm ngắm vẻ đẹp mê hoặc của Aston Martin DBX Concept

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>