Chiếc Smart Fortwo tuyệt đẹp của Carlsson có giá 50.000 Euro.

 

Chiếc Smart Fortwo tuyệt đẹp này có giá 50.000 Euro.

SmartFortwo Carlsson Chiếc Smart Fortwo tuyệt đẹp của Carlsson có giá 50.000 Euro.

Tại Geneva Motor Show 2010, Carlsson đẫ chính thức giới thiệu siêu xe C25, chiếc xe được độ lại từ Mercedes-Benz SL600. Hiện Carlsson đã đưa siêu xe C25 đến đường đua F1 ở Hockenheim để thử nghiệm và hoàn thiện, cùng với đó, Carlsson cũng đã chuẩn bị một gói trang bị đặc biệt dành cho Smart Fortwo, gói trang bị này cũng mang tên C25.

Chiếc C25 Smart Fortwo Edition được cung cấp với một kiểu dáng duy nhất, với sự kết hợp của ba màu sơn xám, đen và vàng cam. Màn sắc của C25 Smart Fortwo Edition tưng tự với siêu xe C25. Bộ bánh xe với những chiếc lazăng mới tạo cho chiếc xe một hình ảnh mới rất ấn tượng.

Trái tim của C25 Smart Fortwo Edition là động cơ tăng áp có công suất 84 mã lực, khách hàng cũng có thể lựa chọn động cơ tiêu chuẩn 61 mã lực và 71 mã lực. C25 Smart Fortwo Edition có bốn ống pô mới được chế tạo từ thép không rỉ và một bộ giảm âm mới.

Giống như siêu xe C25, Carlsson sẽ chỉ xuất xưởng 25 chiếc C25 Smart Fortwo Edition, mỗi chiếc sẽ có giá 50.000 Euro.

Nguồn autopro

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>