Chevrolet thông báo sẽ tăng giá bán phiên bản 2011 Camaro 2LT và 2SS

Hãng xe cơ bắp Mỹ- Chevrolet vừa thông báo sẽ tăng giá bán 2 phiên bản 2011 Camaro 2LT và 2SS lên khoảng 350 USD. Giá bán hiện tại của Camaro tiêu chuẩn là 23.530 USD, trong khi đó, đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Ford Mustang chỉ được bán với giá 22.990 USD. Phiên bản Camaro SS với tông màu đen làm chủ đạo nhận được nhiều tình cảm nhất, chiếm gần 30% tổng số đơn đặt hàng.

Chevrolet Camaro được trang bị động cơ 3.6L V6 cho công suất 312 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt 278 278 lb-ft ở vòng quay 5100 rpm, đi cùng là hộp số tự động 6 cấp. Nhờ trang bị thêm hệ thống tiết kiệm xăng, công nghệ AFM và hệ thống cân bằng điện tử, mức tiêu thụ nhiên liệu của Camaro là 13,1 lít/100km trong thành phố và 8,11 lít/100km đường cao tốc.

Chevrolet Chevrolet thông báo sẽ tăng giá bán phiên bản 2011 Camaro 2LT và 2SS

Ngoại thất xe mang đậm phong cách khỏe khoắn, thể thao của người Mỹ. Lưới tản nhiệt hình tam giác tù và nhô ra phía trước rất đặc trưng. Những thay đổi mang tính hiện đại thể hiện ở một vài kết cấu đường nét, màu sơn sáng bóng hay bộ vành đúc hợp kim 5 chấu… giúp chiếc xe tiếp cận gần hơn với đông đảo khách hàng.

Mặc dù trang bị thêm đèn đi-ốt phát quang, chất liệu da mới nhưng nội thất xe vẫn chưa làm hài lòng người hâm mộ. Được biết, đến năm 2012, Ford sẽ công bố thiết kế nội thất mới trên chiếc Camaro, khi đó trái tim của chiếc xe là động cơ tăng áp LSA 6.2L công suất 556 mã lực. Tất nhiên, giá bán của Camaro thế hệ mới cũng sẽ nâng lên.

Chiếc xe là cũng tham gia vào bộ phim bom tấn mùa hè Transformer. Nhờ chiêu thức quảng cáo này mà lượng đơn đặt hàng của khách tăng lên đáng kể.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>