Chevrolet Cruze đã được ra mắt tại Việt Nam

GM Daewoo Việt Nam vừa tung ra thị trường mẫu xe Chevrolet Cruze. Chevrolet Cruze được ra mắt lần này thực chất là phiên bản 2010 của mẫu xe Lacetti vốn đã rất quen thuộc tại thị trường Việt Nam.

ChevroletCruze Chevrolet Cruze đã được ra mắt tại Việt Nam

Chevrolet Cruze có kích thước 4.597 x 1.788 x 1.575 mm (dài, rộng, cao), chiều dài cơ sở 2.865mm, trọng lượng 1.290kg. So với Lacetti các phiên bản trước, Chevrolet Cruze đã có một bước cải tiến đáng kể cả ở ngoại thất lẫn nội thất.

Với việc sử dụng công nghệ điều khiển điện tử GM LAN Electric control system lần đầu tiên được áp dụng, Chevrolet Cruze có thể đảm bảo các thông số được trao đổi đầy đủ và chính xác giữa các mô-đun trên toàn hệ thống xe. Ngoài ra, phiên bản này còn sử dụng bộ điều khiển tích hợp thân xe IBCM với cơ chế hoạt động như một cổng chuyển đổi tín hiệu từ tốc độ cao sang tốc độ thấp và cũng là rơ-le thời gian giữa các kênh dữ liệu.

Chevrolet Cruze có ba phiên bản. Bản LTZ được trang bị động cơ Ecotec 1.8 lít và hộp số tự động 6 cấp; bản LT và LS trang bị động cơ Ecotec 1.6 lít và hộp số sàn 5 cấp. Động cơ của cả ba bản đều là Ecotec thế hệ thứ ba.

Tại Việt Nam, giá của Chevrolet Cruze dao động từ 24.000 – 30.000 USD tùy từng phiên bản.

Theo DDDN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>