Bộ sưu tập xe hơi cao cấp của cầu thủ Cristiano Ronaldo

 

Gã nhà giàu chịu chơi Cristiano Ronaldo đã công khai cao cấp của mình khiến không ít người phải ngỡ ngàng, thèm muốn.

Trong gara của CR, Rolls Royce Phantom là chiếc xe đắt nhất mà anh từng có- giá 340.000 Euro, ngoài ra, còn có rất nhiều siêu phẩm đình đám khác như Aston Martin DB9, 2 Ferrari 599 GTB, Audi R8, Porsche 911, Carrera Triptrnic S, Bentley Continental GTS và cả BMW M6.

Cristiano Ronaldo được biết đến là một trong những cầu thủ đắt giá nhất trong làng bóng đá. Việc mua sắm xế hộp khủng là điều rất bình thường, nó thể hiện thú chơi xe, sở thích và cả đẳng cấp trước người hâm mộ.

Hãy cùng điểm qua một số gương mặt xế hộp mà Cristiano Ronaldo thường sử dụng:

Bugatti Veyron

st28 Bộ sưu tập xe hơi cao cấp của cầu thủ Cristiano Ronaldo

 Rolls-Royce là chiếc xe thương mại uy tín ở Anh và được rất nhiều thương gia lựa chọn. CR đã chi số tiền 443.000 USD để mua xe. Anh thường sử dụng nó trong những kỳ nghỉ do những tiện ích bên trong khoang hành lý, trong đó có một tủ lạnh mini có thể đựng rượu sâm banh. David Beckham cũng là một trong những khách hàng sở hữu mẫu xe này.

Porsche Cayenne Diesel

st29 Bộ sưu tập xe hơi cao cấp của cầu thủ Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo đã phải chờ đợi một thời gian khá dài để mua nó. Chiếc xe sử dụng động cơ 3.0L V6, kết hợp hệ truyền động 8 cấp, mang tới vận tốc 218 km/h. Không những thế, mức tiêu thụ nhiên liệu của chiếc xe chỉ dừng lại 10,5 lít/100km. Giá bán của Porsche Cayenne Diesel là 49.000 Euro.

BMW M6 

st30 Bộ sưu tập xe hơi cao cấp của cầu thủ Cristiano Ronaldo

 Kiểu dáng và sức mạnh của M6 được rất nhiều người thích thú. Sự hoàn hảo của chiếc xe đã chiếm được tình cảm của Ronaldo và anh đã nhanh chóng đưa chiếc xe có mặt trong gara của mình.

Porsche 911

st31 Bộ sưu tập xe hơi cao cấp của cầu thủ Cristiano Ronaldo

st32 Bộ sưu tập xe hơi cao cấp của cầu thủ Cristiano Ronaldo

Số lượng xuất xưởng của Porsche 911 chỉ dừng có 365 chiếc, Ronaldo đã sẵn sàng chi số tiền 201.682 Euro để tên vào danh sách khách hàng nhận xe. Quả đúng là siêu phẩm hiếm hoi, đáng đồng tiền bát gạo.

Bentley Continental GT 

st33 Bộ sưu tập xe hơi cao cấp của cầu thủ Cristiano Ronaldo

st34 Bộ sưu tập xe hơi cao cấp của cầu thủ Cristiano Ronaldo

st35 Bộ sưu tập xe hơi cao cấp của cầu thủ Cristiano Ronaldo

Continental GT được xem là chiếc xe mạnh nhất mà Bentley từng sản xuất với tốc độ lên tới 320 km/h. Christiano Ronaldo đã phải lòng mẫu xe này và anh đã trả thêm một khoản tiền để tân trang và hoàn chỉnh chiếc xe theo ý muốn của mình.

Ferrari F430 

st36 Bộ sưu tập xe hơi cao cấp của cầu thủ Cristiano Ronaldo

Mẫu xe thể thao hai chỗ ngồi này từng là xế hộp yêu thích nhất của Ronaldo. Anh thường xuyên điều khiển số tài sản 188.000 USD này và không có ý định bán, dù đã có người hỏi mua. Tuy nhiên, chiếc xe đã bị dính tai nạn.

Audi R8 

st37 Bộ sưu tập xe hơi cao cấp của cầu thủ Cristiano Ronaldo

st38 Bộ sưu tập xe hơi cao cấp của cầu thủ Cristiano Ronaldo

Siêu xe này có thể đạt đến tốc độ 316 km / giờ và sở hữu mức giá cắt cổ 109.000 USD.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>