Giới thiệu xe BMW M3 GT2 Art Car Racer

 

Chiếc xe đua của BMW vừa dành chức vô địch giải đua 24h Nuburgring sẽ khoác lên mình một bộ áo hoàn toàn mới tại Le Mans năm nay.
BMW62 Giới thiệu xe BMW M3 GT2 Art Car Racer

35 năm qua, BMW đã hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ trên khắp thế giới để tạo ra những chiếc xe với những nét vẽ nghệ thuật, và mới nhất BMW đã giới thiệu chiếc M3 GT2 Art Car Racer, chiếc xe vừa chính thức được giới thiệu tại Centre Pomdidou ở Paris – Pháp.

Nghệ sỹ người Mỹ Jeff Koons đã cùng với BMW tạo ra những chiếc M3 GT2 đặc biệt, đây chính là chiếc xe vừa dành chiến thắng ở 24h Nuburgring năm nay. Chiếc xe thu hút mọi người bởi nó giống như một bức tranh với màu sơn độc đáo. Đây sẽ là một “tác phẩm đua” khi chiếc xe tranh tài tại 24h Le Mans vào ngày 12 và 13 tháng 6 này.

“Những chiếc xe đua này giống như cuộc sống vậy, nó mạnh mẽ và đầy năng lượng. Bạn có thể điều khiển chiếc xe, cảm nhận nguồn năng lượng dồi dào của chiếc xe. Có rất nhiều năng lượng được sinh ra bên dưới mui xe và tôi muốn những ý tưởng của mình được bay cao cùng chiếc xe, nó thực sự đã kết nối được với sức mạnh của chiếc xe”. Jeff Koons nói về tác phẩm của mình.

BMW M3 GT2 trang bị động cơ V8 4.0 lít với công suất tối đa 500 mã lực, khung gầm của chiếc xe này đã được nâng cấp nhiều để phù hợp với một chiếc xe đua, hệ thống phanh, hệ thống treo được hiệu chỉnh lại, chiếc xe còn sử dụng rất nhiều vật liệu nhẹ khác nhằm tối ưu hóa trọng lượng.

theo AutoPro

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>