BMW gây bất ngờ khi giới thiệu mẫu Concept Gran Coupé

 

Coupe 4 cửa không còn là khái niệm mới trên thị trường ô tô. Mercedes-Benz có CLS, Volkswagen có CC, còn Audi A7 đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng, chuẩn bị trình làng. Cao cấp hơn đã có Aston Martin Rapide và Porsche Panamera. Hãng BMW lẽ nào đứng ngoài cuộc?
Trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2010 vừa khai mạc tại Hồng Kông, BMW đã bất ngờ giới thiệu mẫu Concept Gran Coupé, thuộc loại xe coupe 4 cửa thời thượng.
BMW21 BMW gây bất ngờ khi giới thiệu mẫu Concept Gran Coupé

Nếu không kể tới cửa sau thì thiết kế của mẫu Gran Coupé rất giống những gì chúng ta sẽ thấy ở dòng 6-Series thế hệ kế tiếp.

Thiết kế đậm chất thể thao của mẫu concept này thực sự gây ấn tượng, và BMW cho biết Gran Coupé thấp hơn dòng 5- và 7-Series khoảng 100mm. Kết hợp với các cánh cửa không có khung và hệ thống đèn LED trên khắp xe, BMW thực sự đã gây “choáng váng” cho các tín đồ xe hơi.

BMW là hãng xe hiếm hoi hiện vẫn đứng ngoài “cuộc chơi” coupe 4 cửa, nên sẽ không có gì ngạc nhiên khi phiên bản sản xuất thực tế của mẫu Concept Gran Coupé này vài năm tới sẽ có mặt trên thị trường.

BMW22 BMW gây bất ngờ khi giới thiệu mẫu Concept Gran Coupé

BMW23 BMW gây bất ngờ khi giới thiệu mẫu Concept Gran Coupé

BMW24 BMW gây bất ngờ khi giới thiệu mẫu Concept Gran Coupé

BMW25 BMW gây bất ngờ khi giới thiệu mẫu Concept Gran Coupé

BMW26 BMW gây bất ngờ khi giới thiệu mẫu Concept Gran Coupé

BMW27 BMW gây bất ngờ khi giới thiệu mẫu Concept Gran Coupé

theo Dan tri

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>