Báo giá phiên bản cuối cùng Bugatti Veyron SuperSport cực sốc- 2,4 triệu USD

Những thông tin Bugatti sẽ ra mắt phiên bản cuối cùng dòng Veyron đã khép lại sau khi hãng công bố giá bán của chiếc xe lên tới 2,4 triệu USD. Mức giá này đưa tên tuổi chiếc xe lọt vào top nhưng siêu xe đắt nhất thế giới, xứng đáng vượt mặt Koenigsegg Trevita- 2,21 triệu USD và cả người anh em Veyron 16.4 Grand Sport- 2 triệu USD. Trong khi đó, giá bán của phiên bản Veyron tiêu chuẩn là 1,7 triệu USD.

BugattiVeyronSuperSport Báo giá phiên bản cuối cùng Bugatti Veyron SuperSport cực sốc  2,4 triệu USD

 

Hình ảnh chiếc Bugatti Veyron Grand Sport

Cách đây 1 tuần, một tạp chí ở Anh quốc dẫn nguồn tin nói rằng đã có một khách hàng đặt cọc số tiền 400.000 Euro để sở hữu 1 trong 30 siêu xe mạnh mẽ bậc nhất thế giới Bugatti Veyron SuperSport. Được biết, Bugatti sẽ chính thức giới thiệu Veyron SuperSport tại Pebble Beach Concours d’Elegance trong tháng tám tới đây và là phiên bản cuối cùng của Veyron trước khi ngừng sản xuất.

Veyron SuperSport sử dụng động cơ 8.0L W16 tăng áp siêu nạp cho công suất 1200 mã lực. Trọng lượng được giảm đáng kể, nhẹ hơn 100kg, SuperSport có thể tăng tốc từ 0-100km/km mà chỉ mất 2,2 giây và đạt vận tốc tối đa 422km/h.

Nét đặc biệt của chiếc xe thể hiện ở việc trang bị mui xe, nóc, đuôi xe mới và sử dụng nhiều chất liệu trọng lượng nhẹ như sợi các-bon, nhôm. Chỉ có 30 chiếc SuperSport được sản xuất.

Và chỉ có những đại gia chịu chơi mới dám bỏ ra số tiền lên tới 1.950.000 Euro (tương đương 2,4 triệu USD) để trở thành khách hàng “ruột” của hãng sản xuất siêu xe hàng đầu nước Ý.

Quyền Quý

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>