Bác bỏ tin đồn VW bán thương hiệu môtô Ý – Ducati

Tuy nhiên, ông Stadler đã lập tức “đăng đàn” trên trang Motorcycle News, khẳng định rằng: “ không phải để bán”. Thương hiệu này liên tục tăng trưởng từ khi về tay vào năm 2012. Năm ngoái, hãng bán được khoảng 55.000 xe – con số kỷ lục.

Lãnh đạo Audi, cũng là thành viên ban quản trị tập đoàn – ông Rupert Stadler đã lên tiếng bác bỏ tin đồn thương hiệu môtô Ý – Ducati sẽ bị bán trong nỗ lực sắp xếp lại tài sản của tập đoàn mẹ. 

ducati se khong bi ban Bác bỏ tin đồn VW bán thương hiệu môtô Ý   Ducati

 

Tuần qua, khắp các mặt báo đã xuất hiện thông tin Volkswagen cân nhắc bán thương hiệu Ducati trong nỗ lực vượt qua vụ bê bối gian lận khí thải động cơ diesel – Dieselgate – dẫn tới việc phải triệu hồi khoảng 11 triệu xe trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, ông Stadler đã lập tức “đăng đàn” trên trang Motorcycle News, khẳng định rằng: “Ducati không phải để bán”. Thương hiệu này liên tục tăng trưởng từ khi về tay Audi vào năm 2012. Năm ngoái, hãng bán được khoảng 55.000 xe – con số kỷ lục.

Có vẻ như trước mắt Ducati không phải đổi chủ, nhưng tin đồn Volkswagen sẽ bán một số thương hiệu khác thì vẫn còn; trong đó, nổi lên là MAN và Scania – hai hãng xe tải hạng nặng ở châu Âu.

Tập đoàn ô tô Đức chưa bình luận gì về tin đồn này.
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>