Giới thiệu xe Audi A8 FSI – Sự lựa chọn tuyệt vời

Một chiếc xe nhẹ hơn, hiệu quả sử dụng nhiên liệu tốt hơn, công nghệ cao hơn, nội thất tinh thế hơn. Đó chính là A8 FSI.

Cuộc cạnh tranh giữa những chiếc sedan hạng sang chưa bao giờ quyết liệt đến thế. Một Jaguar XJ với phong cách thiết kế hoàn toàn mới và mang tính cách mạng thực sự. Một BMW 7-Series luôn được đánh giá cao bởi khả năng vận hành ấn tượng và trang bị hiện đại. Một Mercedes-Benz S-Class luôn sang trọng và mang những công nghệ của tương lai.

Câu hỏi đặt ra với những ai yêu mến thương hiệu Audi đi là: Chiếc A8 mới mang trong mình những gì hấp dẫn và có thể cạnh tranh với các đối thủ kia? Và câu trả lời là…

baudi33 Giới thiệu xe Audi A8 FSI – Sự lựa chọn tuyệt vời

Hãng xe hạng sang tới từ Đức đã không có gắng tạo ra một chiếc xe với phong cách hoàn toàn mới, A8 vẫn mang những nét đặc trưng phong cách của những chiếc xe thế hệ trước. Nhưng chiếc xe vẫn có được kiểu dáng mới hiện đại hơn, một trong số đó có thể kể đến dàn đèn LED mới trên cụm đèn pha của chiếc sedan hạng sang này.

baudi34 Giới thiệu xe Audi A8 FSI – Sự lựa chọn tuyệt vời

Bước vào cabin của Audi A8 mới bạn sẽ thấy một không gian sang trọng, thoải mái và tiện nghi bậc nhất với nội thất được bọc bằng da và Alcantara cao cấp. Nội thất của chiếc xe trở lên ấn tượng hơn nhờ được ốp gỗ xung quanh.

baudi35 Giới thiệu xe Audi A8 FSI – Sự lựa chọn tuyệt vời

Chiếc xe có đầy đủ những công nghệ hiện đại nhất. Một màn hình cảm ứng giúp lái xe có thể cài đặt sẵn lịch trình trước mỗi chuyến đi với những nhắc nhở chi tiết trong quá trình di chuyển. Một camera quan sát ban đêm với hệ thống nhắc nhở mỗi khi có nguy hiểm hoặc có người qua đường, hộp số và đèn pha cũng giúp hệ thống camera này hoạt động hiệu quả hơn.

baudi36 Giới thiệu xe Audi A8 FSI – Sự lựa chọn tuyệt vời

Mô hình được đem ra xem xét ở đây là chiếc A8 4.2 FSI, chiếc xe được trang bị động cơ V8 4.2 lít, ngoài ra Audi cũng có cả phiên bản V8 4.2 TDI và V6 3.0 TDI.

Động cơ được phay từ nhôm nguyên khối này nhẹ hơn khoảng 6.5 kg so với phiên bản tương đương trên chiếc A8 thế hệ trước. Audi cho biết, A8 4.2 FSI có thể đi được 100 km với 7.9 lít xăng và lượng khí thải tương ứng là 219 g/km.

Audi A8 4.2 FSI có công suất tối đa là 366 mã lực, đây là chiếc xe có sức mạnh lớn nhất nếu so với những đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nó. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 tới 100 km/h trong 5.7 giây, tốc độ tối đa của A8 4.2 FSI được hạn chế bằng thiết bị điện tử ở 250 km/h.

Chiếc xe hoạt động rất mượt mà và khá yên tĩnh, ngay cả ở tốc độ cao. Hộp số tự động tám cấp cùng với hệ thống treo khí nén chính là những trang bị cao cấp đóng góp không nhỏ và tính năng hoạt động tuyệt vời của xe.

Hệ thống lái trên chiếc A8 FSI cho phép bạn lựa chọn giữa ba chế độ lái gồm Dynamic – năng động, Auto – tự động, và Comfort – tiện nghi. Những chế độ lái khác nhau làm cho hệ thống treo cũng được tự động chỉnh theo, giúp bạn điều khiển chiếc xe tốt nhất có thể. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chọn hệ thống ghế có tính năng massage.

baudi37 Giới thiệu xe Audi A8 FSI – Sự lựa chọn tuyệt vời

Ở chế độ Dynamic, các hệ thống trên chiếc xe vận hành nhạy hơn, chiếc xe chuyển số cũng nhanh hơn, chiếc xe trở lên linh hoạt hơn.

Kết hợp với hệ thống truyền động bốn bánh Quattro, A8 có khả năng vận hành khá tốt trong mọi điều kiện hoạt động, khả năng vào cua của chiếc sedan hạng sang này có thể làm bạn ngạc nhiên bởi sự nhanh nhẹ và độ ổn định.

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc sedan sang trọng, Audi A8 chắc chắn là một chiếc xe đáng để bạn đưa vào danh sách lựa chọn. Đây là một chiếc xe hoàn hảo với phong cách thiết kế mới, trang bị sang trọng và tiện nghi hơn. Nếu bằng đó vẫn chưa đủ, bạn có thể chờ tới cuối năm nay để có thể sở hữu chiếc Audi A7, một chiếc xe với phong cách hoàn toàn khác.

Đối thủ chính của Audi A8 FSI sẽ là chiếc Jaguar XJ, mẫu thiết kế mới nhất của hãng xe hạng sang tới từ Anh quốc. Jaguar XJ cũng có không gian nội thất sang trọng, hiệu suất của động cơ đáng để các đối thủ phải tôn trọng cũng khả năng vận hành tuyệt vời

baudi38 Giới thiệu xe Audi A8 FSI – Sự lựa chọn tuyệt vời
baudi39 Giới thiệu xe Audi A8 FSI – Sự lựa chọn tuyệt vời
baudi40 Giới thiệu xe Audi A8 FSI – Sự lựa chọn tuyệt vời
baudi41 Giới thiệu xe Audi A8 FSI – Sự lựa chọn tuyệt vời
baudi42 Giới thiệu xe Audi A8 FSI – Sự lựa chọn tuyệt vời
baudi44 Giới thiệu xe Audi A8 FSI – Sự lựa chọn tuyệt vời
baudi43 Giới thiệu xe Audi A8 FSI – Sự lựa chọn tuyệt vời
baudi45 Giới thiệu xe Audi A8 FSI – Sự lựa chọn tuyệt vời
baudi46 Giới thiệu xe Audi A8 FSI – Sự lựa chọn tuyệt vời
baudi47 Giới thiệu xe Audi A8 FSI – Sự lựa chọn tuyệt vời
baudi48 Giới thiệu xe Audi A8 FSI – Sự lựa chọn tuyệt vời

theo AutoPro

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>