Audi A7 Sportback được cho ra mắt sớm

 

Hình ảnh chiếc A7 Sportback đã chính thức xuất hiện, sớm hai ngày so với thông báo ban đầu của Audi.

Audi A7 Sportback Audi A7 Sportback được cho ra mắt sớm

Cách đây ít ngày, Audi đã đưa ra thông báo về việc sẽ chính thức giới thiệu chiếc A7 Sportback vào ngày 26 tháng 7. Nhưng A7 Sportback đã không làm người hâm mộ phải chờ đợi, khi một vài hình ảnh về chiếc xe đã được đăng tải trên Carscoop sớm hơn 2 ngày. Những hình ảnh này cho thấy, chiếc xe đã có những khác biệt nhỏ so với bản concept được giới thiệu tại Detroit Auto Show 2009.

Hầu hết các chi tiết được quan tâm như kiểu dáng tổng thể, kích thước, bộ lưới tản nhiệt, đèn, cản trước… đã hé lộ qua những hình ảnh này. Kiểu dáng của chiếc xe với phong cách hiện đại, thanh thoát, phần phía sau được vuốt thẳng từ nóc xuống.

Không gian nội thất của A7 Sportback gần như giống hệt với những hình ảnh tới từ bản concept, với sự kết hợp tông màu và phong cách trang trí tương tự. Từ những thông tin đã từng đăng tải, cùng với những hình ảnh vừa xuất hiện, có thể thấy, chiều dài của A7 Sportback sẽ không tới 5.0 mét, chiếc xe được thiết kế với bốn ghế.

Mới chỉ có những hình ảnh của A7 Sportback lộ diện, chưa có thông tin chính xác về động cơ của chiếc xe. Nhưng với vai trò là bản nâng cấp từ A6, chiếc xe sẽ có sức mạnh lớn hơn đôi chút. Nhiều khả năng A7 Sportback sẽ được trang bị cả động cơ diesel và động cơ xăng, với động cơ xăng 3.0 lít TSI, động cơ này cho công suất 290 mã lực. Chắc chắn chiếc xe sẽ được trang bị hệ truyền động bốn bánh Quattro cùng hộp số S-Tronic.

Sau A7 Sportback, hy vọng Audi sẽ sớm giới thiệu S7 và RS7, hai phiên bản tính năng cao trong dòng xe này và một phiên bản trang bị động cơ hybrid trong tương lai.

A7 Sportback thuộc phân khúc giữa của A8 và A6, chiếc xe sẽ là đối thủ của Mercedes-Benz CLS-Class – chiếc Coupe bốn cửa đầu tiên trên thế giới, và BMW 5-Series GT, trong tương lai sẽ là phiên bản sản xuất của BMW Gran Coupe.

Nguồn auotpro

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>