Audi A7 có nội thất sang trọng như chiếc A8

 

Động cơ và kích thước khá giống A6, nhưng không gian nội thất sẽ sang trọng không kém “đàn anh” A8, đó là tuyên bố của Audi về mẫu mới nhất A7.

Audi A7 Audi A7 có nội thất sang trọng như chiếc A8

Cho tới nay mọi người mới chỉ biết tới chiếc Audi A7 thông qua bản concept tại Detroit Auto Show 2009 và những bức ảnh do các tay săn ảnh có được, mọi thông tin liên quan tới chiếc coupe bốn cửa của Audi vẫn còn là một bí ẩn. Tuy nhiên, mới đây Audi đã tuyên bố, chiếc A7 sẽ có không gian nội thất sang trọng không kém gì “đàn anh” A8. Chiếc xe có thể sẽ được xuất xưởng vào mùa thu năm 2011.

Audi A7 sẽ là đối thủ của BMW 5-Series GT, Mercedes-Benz CLS-Class, chiếc xe sẽ vẫn giữ những nét truyền thống đã tạo nên thương hiệu Audi. Đây sẽ là một chiếc Sportback năm cửa với kiểu dáng hoàn toàn mới.

Theo ông Achim Badstubner, trưởng bộ phận thiết kế kiểu dáng của Audi A7, chiếc xe sẽ có kiểu dáng và kích thước tương đương với Audi A6, tuy nhiên A7 sẽ không thể nào so sánh được với A8 – chiếc sedan hạng sang của Audi. Chiếc coupe bốn cửa này sẽ nằm giữa phân khúc của A6 và A8, giá xuất xưởng của chiếc xe cũng vậy.

Tại Anh quốc, những chiếc Audi A6 3.0 TDI có giá khoảng 35.000 bảng, trong khi đó chiếc A8 có giá khoảng 54.000 bảng, như vậy giá cơ bản của A7 sẽ vào khoảng 40.000 tới 45.000 bảng.

Các thông số kỹ thuật khác của chiếc xe này cũng chứng tỏ “vị trí” của nó trong phân khúc xe của Audi. Chiều dài cơ sở và gầm bệ của A7 gần như giống hoàn toàn so với chiếc A6 mới, các trang bị về động cơ cũng vậy. Tuy nhiên, không gian nội thất của chiếc xe này sẽ cao cấp hơn A6, chủ nhân tương lai của chiếc A7 sẽ có cảm giác được ngồi trong chiếc A8, nhờ chất lượng của nội thất chiếc A7.

A7 được phát triển dựa trên nền tảng thiết kế của A5, nhưng không giống với A5, A7 sẽ không có phiên bản coupe chuẩn với hai cửa. Nhóm khách hàng mà Audi nhắm tới khi thiết kế A7 chính là những khách hàng trẻ tuổi.

Chưa rõ khi nào phiên bản sản xuất của Audi A7 chính thức xuất hiện, nhưng những bức ảnh dưới đây cũng có thể khẳng định được độ hấp dẫn của chiếc coupe bốn cửa này.

Theo AutoPro

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>