Aston Martin Trình làng siêu xe Vanquish Zagato Volante

Vanquish Zagato Volante được quyết định đi vào sản xuất dựa trên nhu cầu từ khách hàng cũng như thành công từ phiên bản Vanquish Zagato Coupe ra mắt hồi tháng 5 vừa qua ở Italia. Như vậy cả bản Coupe và Volante đều có số lượng giới hạn 99 chiếc và hướng đến những khách hàng siêu giàu, những nhà sưu tập xe hơi.

Nếu bản Coupe cuốn hút ở thiết kế mui cứng thuôn lướt về sau cùng cửa sổ kiểu chiến đấu cơ thì bản Volante lại mê hoặc ở vẻ đẹp của một chiếc mui trần giao hoà với không gian thiên nhiên.

xedoisong aston martin vanquish zagato volante 2017 h2 lyfz Aston Martin Trình làng siêu xe Vanquish Zagato Volante

Về thiết kế, hai phiên bản Vanquish Zagato Coupe và Volante khác biệt chủ yếu ở cấu trúc mui, trong khi các đường nét chủ đạo và những chi tiết đắt giá là tương đồng, màu sắc ngoại thất như nhau. Trên chiếc xe nguyên mẫu, bản Coupe có nội thất phối đen và đỏ thì bản mui trần Volante có nội thất đồng nhất màu da bò.

Sức mạnh cho Vanquish Zagato Volante nằm ở động cơ V12 6.0L công suất 592 mã lực giúp xe tăng tốc 0-60mph (96km/h) mất 3,7 giây – chậm hơn 0,2 giây so với bản Coupe.

xedoisong aston martin vanquish zagato volante 2017 h3 djqz Aston Martin Trình làng siêu xe Vanquish Zagato Volante

Chiếc Volante cũng có thân xe hoàn toàn bằng sợi carbon và giản lược tối đa các đường ghép nối thân xe. Nhiều chi tiết được tạo hình tỉ mỉ, độc đáo. Đèn xe ứng dụng công nghệ LED như trên chiếc Aston Martin Vulcan trong khi gương chiếu hậu ngoài kiểu đặc trưng như chiếc One-77. Bốn ổng xả tròn của xe được bao quanh bằng tấm sợi carbon. 

Nội thất của xe được thiết kế và chế tạo tinh xảo bằng tay với chất liệu là sợi carbon vân chéo, các chi tiết mạ đồng và da bọc aniline với nhiều hoa văn chữ “Z” tượng trưng cho Zagato trên các mặt ghế và bậc cửa khá ấn tượng.

xedoisong aston martin vanquish zagato volante 2017 h4 wngc Aston Martin Trình làng siêu xe Vanquish Zagato Volante

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe BMW tại TpHCM hoặc Bán xe BMW tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe BMW để tìm Xe BMW tại Tp.HCM

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe BMW tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe BMW tai Tp.HCM

xedoisong aston martin vanquish zagato volante 2017 h5 qgzr Aston Martin Trình làng siêu xe Vanquish Zagato Volante
xedoisong aston martin vanquish zagato volante 2017 h6 pxsp Aston Martin Trình làng siêu xe Vanquish Zagato Volante
xedoisong aston martin vanquish zagato volante 2017 h7 ymjb Aston Martin Trình làng siêu xe Vanquish Zagato Volante
xedoisong aston martin vanquish zagato volante 2017 h8 gidj Aston Martin Trình làng siêu xe Vanquish Zagato Volante

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>