Giới thiệu xe Accord Crosstour – Xe mới của Honda

 

Cuối cùng Honda cũng đã chính thức công bố hình ảnh Accord Crosstour, mẫu xe mới nhất của hãng.
honda 22 Giới thiệu xe Accord Crosstour   Xe mới của Honda
Từ những hình ảnh Honda vừa giới thiệu, theo đánh giá của chuyên trang Autoblog, hình thức xe Accord Crosstour có phần thiếu cân đối, lưới tản nhiệt và bánh trước trông hơi quá khổ so với đuôi xe. Phần còn lại được đánh giá là khá bắt mắt.
honda 23 Giới thiệu xe Accord Crosstour   Xe mới của Honda
Mẫu xe này dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay. Honda chưa tiết lộ thông tin chi tiết, nhưng quan sát kỹ hình ảnh ban đầu có thể thấy chữ “4WD” gắn ở đuôi xe, cho thấy Accord Crosstour sẽ sử dụng hệ dẫn động 4 bánh, nhưng chưa rõ là trang bị tiêu chuẩn hay tùy chọn.
honda 24 Giới thiệu xe Accord Crosstour   Xe mới của Honda

Mẫu Crosstour 5 cửa này được phát triển dựa trên bản Accord sedan dành cho thị trường Mỹ, và Honda khẳng định rằng chiếc xe có sự êm ái thoải mái của sedan cộng với chiều cao và khả năng vận hành trong mọi thời tiết của xe crossover (CUV).

“Chúng tôi biết khách hàng mua xe SUV thích tầm quan sát rộng do điểm nhìn cao và thích dòng SUV có sự tiện nghi. Mẫu xe này của chúng tôi đáp ứng được những điều này, đồng thời đem lại một hình ảnh khác lạ so với xe SUV truyền thống,” ông Erik Berkman, phó chủ tịch Honda Mỹ, nói.

honda 25 Giới thiệu xe Accord Crosstour   Xe mới của Honda

theo Dan Tri

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>