ABT nâng cấp Audi A8 mới nhất

 

Sức mạnh lớn hơn, kiểu dáng sang trọng và mạnh mẽ hơn. Đó là chiếc A8 của ABT.

ABT AudiA8 ABT nâng cấp Audi A8 mới nhất

Sẽ không thể thỏa mãn những người đang chờ đợi sự ra mắt của Audi S8, nhưng với động cơ diesel AS8, đây vẫn là một chiếc xe đầy hứa hẹn của ABT.

Audi A8 phiên bản 2011 được trang bị động cơ diesel V8 4.2 TDI, công suất tối đa 350 mã lực và momen xoắn cực đại 800 Nm. Sau khi được ABT Sportsline nâng cấp, công suất của chiếc xe được nâng cấp lên 385 mã lực, momen xoắn cực đại 880 Nm.

Không chỉ có động cơ được nâng cấp, hãng độ xe danh tiếng này còn trang bị cho chiếc xe một bộ kit mới, phía trước là các hốc hút gió lớn hơn, cản trước thấp hơn, những thanh tản nhiệt cứng cáp hơn, bao quanh xe là bộ khuếch tán gió mới, phía sau có thêm cánh gió ép sát thân. Phía sau xe còn có thêm cặp ống pô thể thao lớn và được bố trí rất khéo.

ABT Sportsline đưa ra hai lực chọn về lazăng cho khách hàng gồm bộ lazăng 20 inch và 21 inch, bộ lazăng này được bọc bằng những chiếc lốp thể thao. Toàn bộ chiếc xe được sơn bằng màu đen mờ sang trọng và mạnh mẽ.

Nguồn autopro

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>