4 bí quyết để mua chung cư với giá rẻ ưng ý nhất

Mặc dù chọn mua  giá rẻ nhưng tiền bạc cũng không phải là tiêu chí quyết định tuyệt đối. Trước khi bỏ tiền ra mua bạn cần xem xét cẩn trọng đến yếu tố an ninh của khu vực nơi bạn sẽ sinh sống lâu dài. Nên chọn nơi có trị an tốt, được bảo vệ 24/24 giờ để đảm bảo an toàn cuộc sống cho bạn và người thân.

Mua  đang là xu thế được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây thay vì mua đất xây nhà như trước đó. Một phần nguyên nhân là do giá đất quá cao vượt tầm với. Một phần khác là do những ưu điểm của chung cư như vị trí, an ninh, thiết kế, xây dựng, giá cả… phù hợp với nhu cầu của nhiều người nên được ưa chuộng đặc biệt là những người độc thân hay những cặp vợ chồng trẻ. Thế nhưng làm thế nào để mua được  vừa ý thì không phải ai cũng biết. Hãy thủ sẵn 4 bí quyết dưới đây, nó sẽ là hành trang hữu ích cho bạn trên con đường đi tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp.

 

Bí quyết 1: Chọn những căn hộ cách xa khu vực trung tâm

Đây là bí quyết đầu tiên bạn cần lưu ý. Khu vực trung tâm thường là nơi tấc đất tấc vàng. Vậy nên, nếu bạn đang tìm mua chung cư giá rẻ thì tốt nhất nên tìm kiếm ở những khu vực phía ngoại thành hoặc những khu vực phát triển chậm hơn một chút – những nơi không phải là điểm nóng của thị trường bất động sản. Ở đó sẽ có những dự án, những căn hộ có giá cả tương xứng với túi tiền của bạn.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Bí quyết 2: Chọn thời điểm mua khi bất động sản hạ nhiệt

Để làm được điều này thì bạn cần phải có thời gian và biết kiên nhẫn chờ đợi. Thị trường bất động sản có những thời điểm sục sôi, tăng giá nhưng cũng có những thời điểm đóng băng, hạ giá. Việc của bạn là tìm hiểu thông tin và tính toán thời gian. Khi giá cả hạ thấp xuống mức tối ưu thì mua vào. Tuy nhiên, để làm được điều này thì không hề dễ dàng đòi hỏi và khả năng nắm bắt phân tích thông tin của bạn. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể tìm đến các trung tâm tư vấn hoặc các web mua bán nhà đất để săn được những căn chung cư giá rẻ ưng ý.

Bí quyết 3: Chọn các căn chung cư cũ

 

Chung cư cũ ở đây mà tôi muốn nhắc đến không phải là những căn chung cư quá hạn, sập sệ mà nó là những chung cư đã được xây dựng một vài năm, hoặc căn hộ chung cư được sang tay lại. Cơ sở vật chất hạ tầng vẫn còn tốt. Những căn chung cư như thế thường có giá mềm hơn bạn có thể tham khảo, đàm phán và chọn mua với giá ưng ý. Đồng thời với những căn chung cư này bạn cũng có thể cải tạo, hô biến thay áo mới xinh đẹp cho nó phù hợp với sở thích của bản thân.

Xem Thêm:  Top 8 dự án hàng đầu để đầu tư của UAE

 

Bí quyết 4: Chú trọng an ninh

 

Mặc dù chọn mua chung cư giá rẻ nhưng tiền bạc cũng không phải là tiêu chí quyết định tuyệt đối. Trước khi bỏ tiền ra mua bạn cần xem xét cẩn trọng đến yếu tố an ninh của khu vực nơi bạn sẽ sinh sống lâu dài. Nên chọn nơi có trị an tốt, chung cư được bảo vệ 24/24 giờ để đảm bảo an toàn cuộc sống cho bạn và người thân.

 

Trong thời buổi hiện nay, tìm mua chung cư thì không hề khó nhưng tìm mua chung cư giá rẻ ưng ý thì không hề dễ. Thế nhưng, đừng quá sốt ruột vội vàng để phải nhận những quả vồ hụt đau điếng. Hãy tìm hiểu rõ ràng, chuẩn bị thật kỹ để không bị vuột mất khi cơ hội đến. Với 4 bí quyết trên đây chúc bạn tìm mua được một nơi an cư vừa ý.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>