3 chiếc Rolls-Royce Ghost độ cực hiếm của Mansory

 

Bản thân mỗi chiếc Roll-Royce Ghost đã tạo nên một đẳng cấp, nhưng Mansory làm được hơn thế nữa, đánh dấu sự khác biệt cho đẳng cấp đó.

Rolls Royce Ghost 3 chiếc Rolls Royce Ghost độ cực hiếm của Mansory

Hãng độ danh tiếng nước Đức Mansory vừa tiết lộ gói độ thứ 2 dành cho Rolls-Royce Ghost, tiếp nối theo bản Ghost màu xanh-vàng từng ra mắt ở Geneva Motor Show tháng 3 và đã bán tại UAE thậm chí ngay trước khi chiếc xe được giới thiệu. Phiên bản độ mới mang tên Mansory White Ghost Edition, với số lượng cực hạn chế, chỉ 3 chiếc xuất xưởng.

Đúng như tên gọi, phiên bản độ lần này mang lớp áo màu trắng tinh khiết, với phần mũi xe nổi bật dải đèn LED chạy ban ngày, những hốc gió thẳng đứng hai bên hông và ngay dưới lưới tản nhiệt. Rìa thân xe cũng được cách tân, gương hậu mới, cánh gió sau khác biệt và mặt nạ sau với tản gió và ống xả đôi thể thao góp phần tôn thêm vẻ đẹp của mẫu Ghost Limited.

Không chỉ khác biệt ở bề ngoài, Ghost trắng dưới bàn tay của “phù thủy” Mansory còn mang trái tim mạnh mẽ hơn. Động cơ công suất 638 kW tại vòng tua máy 5700 vòng/phút và momen xoắn cực đại 860Nm sẽ thay thế cho động cơ nguyên bản công suất 638 kW và momen xoắn cực đại 780 Nm. Động cơ mới cho phép tăng tốc cỗ máy nặng 2360 kg từ 0 lên 100 km/h trong thời gian khá ngắn, chỉ 4,5 gây, nghĩa là nhanh hơn 0,4 giây so với bản tiêu chuẩn. Tốc độ xe không còn bị giới hạn ở mức 250 km/h, mà có thể tăng lên 290 km/h.

Đỉnh cao của xa xỉ, theo Mansory, nằm ở nội thất của Ghost Limited. Nội thất xe làm người xem choáng ngợp trước hết bằng cách phối màu sang trọng hoàn hảo: kem, sữa và vàng. Phần lớn các chi tiết được bọc da cao cấp với tông nâu-sữa,vô lăng thể thao, bảng điều khiển làm bằng chất liệu Alcantara. Sau lưng hàng ghế trước là các màn hình tinh thể lỏng tăng tính giải trí cho người ngồi ở ghế sau. Hệ thống đèn chiếu sáng, tất cả các cửa vào xe đều phát quang, ghế ngồi, panel cửa, bảng điều khiển gắn đèn LED tạo một dàn hợp xướng của màu sắc và ánh sáng, biến nội thất Ghost thành một không gian sang trọng rất khác biệt.

Mansory không hề “phá” sự hài hòa và tầm vóc của Ghost, Mansory tạo dựng cách nhìn khác về Ghost.

Nguồn autopro

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>